Trường THPT Quảng Xương I đã tổ chức Lễ trao phần thưởng cho giáo viên và học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2016 – 2017

Thứ năm - 13/04/2017 09:43

Sáng ngày 30/3, Trường THPT Quảng Xương I đã tổ chức Lễ trao phần thưởng cho giáo viên và học sinh giỏi cấp cấp tỉnh năm 2016 – 2017. Bà Phạm Thị Hằng – TUV, Giám đốc Sở Giao dục và đào tạo, Đồng chí Hoàng Mai Tính – Phó Bí thư Huyện ủy, Trịnh Thăng Sự - UV BTV, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Huyện ủy; Lê Như Tuấn – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo Phòng Nội vụ, Hội Khuyến học, Đài truyền thanh cùng lãnh đạo các xã thuộc vùng tuyển sinh Trường THPT Quảng Xương I, hội cha mẹ học sinh đã về dự.

Năm học 2016 – 2017, Trường THPT Quảng Xương I đã nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt -  học tốt và có nhiều học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Có 47 em tham gia đội tuyển, thì có 46 em đạt giải, trong đó có 4 giải nhất, 10 giải nhì, 13 giải 3 và 19 giải khuyến khích, xếp thứ 3 khối THPT toàn tỉnh. Để có thành tích cao, nhà trường luôn khuyến khích, lựa chọn những thầy cô giáo giảng dạy và bồi dưỡng có bề dày kinh nghiệm luyện thi. Đáng chú ý, bộ môn giáo dục công dân do cô giáo Nguyễn Thị Diệu Hiền phụ trách luyện thi đạt 2 giải nhất và em học sinh Nguyễn Hải Đăng học sinh lớp 12T1 đạt 2 giải nhất: Môn toán và giải toán trên máy tính cầm tay. Hiện em đang được chọn đi tham dự kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia tại Hải Phòng.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo tỉnh, huyện, Hội khuyến học huyện đã trao thưởng cho các học sinh đạt giải, đồng thời Trường THPT Quảng Xương I cũng đã tôn vinh và trao thưởng cho tập thể các thầy, cô giáo trực tiếp giảng dạy các đội tuyển đạt giải cao trong năm học vừa qua.

Hồng Nhung - ĐTTQX