Triển lãm "Đại thắng Mùa Xuân năm 1975 và những đóng góp của Đảng bộ, quân và dân Thanh Hóa trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước”

Thứ năm - 04/05/2017 14:35
Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.
Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.
 
    Nhân kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 – 30-4-2017) và 131 năm ngày Quốc tế Lao động 1-5, tối 28-4, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa phối hợp với các sở, ngành, đơn vị trong tỉnh tổ chức khai mạc triển lãm "Đại thắng Mùa Xuân năm 1975 và những đóng góp của Đảng bộ, quân và dân Thanh Hóa trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước”.
 
Các đại biểu tham dự triển lãm.

Toàn cảnh buổi khai mạc triển lãm.


Các đại biểu và cán bộ chiến sĩ, nhân dân tham quan triển lãm.
 
    Triển lãm "Đại thắng Mùa Xuân năm 1975 và những đóng góp của Đảng bộ, quân và dân Thanh Hóa trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước” trưng bày gần 2.000 hình ảnh, tư liệu, sách báo, cùng những hiện vật, thước phim quý giá, tiêu biểu, nhằm giới thiệu đến người xem những thời khắc lịch sử hào hùng của dân tộc, những đóng góp của quân và dân Thanh Hóa trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
    Dưới đây là một số hình ảnh tại triển lãm: 
    Qua những tư liệu và hình ảnh trưng bày tại triển lãm sẽ góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho quần chúng nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ để từ đó tuổi trẻ trân trọng và tiếp bước cha ông trong việc giữ gìn, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn hiện nay.
Quốc Hương
(Theo Báo Thanh Hóa điện tử)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bình luận Facbook

Hội khuyến học Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa

      Đại hội thành lập ngày 8 tháng 5 năm 2001 tại Hội trường Nhà văn hóa huyện, đã bầu 19 đồng chí vào Ban Chấp hành. Đồng chí Đỗ Đình Ứng, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện được bầu làm Chủ tịch Hội. Đồng chí Trần Tất Sĩ được bầu làm Phó Chủ tịch Thường trực Hội. Đại hội lần thứ 2...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này thế nào?

Liên kết Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây