Nói chuyện truyền thống về Thư pháp Việt Nam

Thứ hai - 06/03/2017 15:41
Sáng ngày 27/02 CLB thư pháp Xuân Hoa Thanh Hóa phối hợp cùng Ban giám hiệu trường THPT Lương Đắc Bằng huyện Hoằng Hóa tổ chức nói chuyện truyền thống về Thư pháp Việt Nam.
Thành viên CLB thư pháp Xuân Hoa trình diễn nghệ thuật thư pháp.
     Có thể nói, khi cuộc sống hiện đại, con người càng dễ dàng lãng quên đi những giá trị, vẻ đẹp truyền thống. Chính vì những nỗi lo ấy, mà Ban giám hiệu nhà trường THPT Lương Đắc Bằng (Hoằng Hóa) đã tổ chức Nói chuyện truyền thống về thư pháp.
     Đây không chỉ là tiết học ngoại khóa mà còn là chương trình nhắc nhớ các em học sinh cần phải giữ gìn, trân trọng những giá trị truyền thống.
Sau buổi nói chuyện là chương trình tặng chữ thư pháp. Không riêng gì các thầy cô giáo mà các em học sinh đã vui hân hoan tay trong tay là những bức thư pháp rất đẹp.
P.V
Theo Văn hóa và Đời sống