Lịch thi học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2017

Thứ bảy - 26/11/2016 23:56
Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông năm 2017 được tổ chức vào các ngày 5, 6 và 7/1/2017
   Bộ GD-ĐT vừa cho biết, kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông (HSGQG) năm 2017 được tổ chức vào các ngày 5, 6 và 7/1/2017. Để tổ chức tốt kỳ thi, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (KTKĐCLGD) lưu ý các đơn vị dự thi một số điểm như: Trong kỳ thi HSGQG năm 2017, tiếp tục tổ chức thi nói (độc thoại) của thí sinh đối với các môn Ngoại ngữ và thi thực hành đối với các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học.
   Cục KTKĐCLGD trực tiếp giao đề thi (chính thức và dự bị) cho Thủ trưởng đơn vị dự thi nơi đặt Hội đồng coi thi (địa điểm và thời gian giao nhận theo văn bản thông báo của Cục KTKĐCLGD).
   Đối với đề thi dự bị, trường hợp phải sử dụng đề thi dự bị, Bộ GD-ĐT sẽ quyết định và thông báo địa điểm thi, lịch thi; đồng thời, hướng dẫn việc in, sao đề thi dự bị. Sau khi kết thúc buổi thi cuối cùng của kỳ thi các Hội đồng coi thi bàn giao đề thi dự bị chưa sử dụng  giao lại cho đơn vị dự thi sở tại.
   Các Hội đồng coi thi tổ chức 3 buổi thi; thời gian bắt đầu làm bài của mỗi buổi thi: là 8h. Ngày 5/1/2017, học sinh thi viết các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc và thi lập trình trên máy vi tính môn Tin học.
   Ngày 6/1/2017, học sinh thi viết các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học; thi nói các môn Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc và thi lập trình trên máy vi tính môn Tin học.
   Ngày 7/1/2017, học sinh thi thực hành các môn Vật lí, Hóa học và Sinh học./.
Nguồn: VOV