Cuộc thi viết về ‘Tấm gương nhà giáo Việt Nam’ năm 2017

Thứ tư - 30/08/2017 09:28
Căn cứ Công văn số 3035 ngày 17/7/2017 của Bộ GD&ĐT về việc tổ chức cuộc thi viết về “Tấm gương Nhà giáo Việt Nam” năm 2017.

 

    Đối tượng tham gia cuộc thi là toàn thể CBGV, NLĐ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, trường học trong ngành; Học sinh các trường học, các cơ sở giáo dục trong tỉnh; Những người không công tác trong ngành giáo dục nhưng có sự quan tâm tới sự phát triển của ngành.
    Cuộc thi nhằm phát hiện, biểu dương và nhân rộng những nhân tố điển hình tiên tiến, những tấm gương nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục được tập thể sư phạm, học sinh và xã hội ghi nhận, tôn vinh. Từ đó, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, cuộc vận động trong ngành, tạo động lực cho đội ngũ nhà giáo khẳng định vị thế, vai trò và nâng cao thanh danh nhà giáo. Bài thi có dung lượng từ 1.500 - 1.700 từ, là những tác phẩm mới chưa từng được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Hạn gửi bài về Công đoàn Giáo dục tỉnh chậm nhất là trước ngày 2/10/2017. Cuộc thi dự kiến tổng kết và trao giải thưởng cho các tác giả đạt giải vào đúng dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.
Theo Báo Văn hóa & Đời sống

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bình luận Facbook

Website Hội Khuyến học Quảng Xương, điểm đến của niềm tin phát triển

        Công nghệ thông tin đã có mặt ở tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội, từ quản lý nhà nước đến hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội và giáo dục. Công nghệ thông tin như cơm ăn, áo mặc hằng ngày của mỗi con người. Việc sử dụng Internet...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website này thế nào?

Liên kết Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây