Agibank Thanh Hóa tài trợ công trình Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Thứ hai - 13/03/2017 08:34
Agribank Thanh Hóa đã tài trợ 100% kinh phí xây dựng Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, góp phần giúp xã Quảng Trung hoàn thành tiêu chí giáo dục trong xây dựng nông thôn mới.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Agribank Thanh Hóa và huyện Quảng Xương cắt băng khánh thành công trình Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.
     Ngày 11/3, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Thanh Hóa (Agribank Thanh Hóa) phối hợp với chính quyền xã Quảng Trung (Quảng Xương) tổ chức Lễ cắt băng khánh thành, bàn giao công trình an sinh xã hội Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.
     Dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, lãnh đạo huyện Quảng Xương, cùng đông đảo lãnh đạo, nhân dân, các giáo viên và học sinh xã Quảng Trung.
Q Trung 2
Đồng chí Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và lãnh đạo Agribank Thanh Hóa gắn biển công trình.
     Công trình Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, xã Quảng Trung, huyện Quảng Xương do Agribank tài trợ 100% kinh phí với số tiền là 4 tỷ đồng.
Công trình có quy mô 2 tầng, 6 phòng, tổng diện tích sàn 503m2 và các hạng mục phụ trợ khác.
     Việc khánh thành và đưa vào sử dụng công trình Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã góp phần tích cực vào việc cải thiện cơ sở vật chất giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học tại địa phương, giúp nhà trường hoàn thành mục tiêu phấn đấu xây dựng trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2.
Q Trung 3
Đồng chí Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Agribank Thanh Hóa và Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.
     Đồng thời giúp xã Quảng Trung hoàn thành tiêu chí giáo dục trong thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới.
Tại buổi lễ, Agribank Thanh Hóa đã tặng thêm Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc 2 bộ máy tính nhằm tăng cường cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của nhà trường.
     Được biết, trong 5 năm qua, Agribank Thanh Hóa đã ủng hộ hơn 60 tỷ đồng cho công tác từ thiện và an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Riêng năm 2017, Agribank Thanh Hóa tài trợ 10 tỷ đồng xây dựng 2 trạm y tế và 1 trường tiểu học.
Phương Huyền
Báo Văn hóa & Đời sống