Một số hình ảnh lễ trao thưởng khuyến học của dòng họ Đoàn Đình xã Quảng Định

Thứ năm - 31/08/2017 09:20
Sáng ngày 29/8/2017, tại Nhà thờ dòng họ Đoàn Đình thôn Thượng Đình xã Quảng Định đã long trọng tổ chức lễ trao phần thưởng khuyến học cho các học sinh là con cháu trong họ có thành tích xuất sắc năm học 2016-2017.
Bà Đỗ Thị Nguyệt - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện trao quà của HKH huyện cho Chi hội dòng họ Đoàn Đình

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ trao thưởng:
ảnh 4 n
Bà: Đỗ Thị Nguyệt phát biểu tại buổi lễ trao thưởng
ảnh 5n
Ông: Đoàn Đình Ảnh - Chi Hội trưởng KH phát biểu
ảnh 6 n
HS đang làm các thủ tục vào dâng hương lên bàn thờ Tổ trước khi nhận thưởng
ảnh 6n
Các em học sinh dâng hương trước khi nhận phần thưởng