Hội Khuyến học huyện Quảng Xương trao đổi học tập kinh nghiệm tại Hội Khuyến học huyện Đức Thọ tỉnh Hà Tĩnh

Thứ hai - 06/11/2017 09:20
HKH huyện Quảng Xương và HKH huyện Đức trao đổi học tập kinh nghiệm
HKH huyện Quảng Xương và HKH huyện Đức trao đổi học tập kinh nghiệm
   Được sự cho phép của Thường trực Huyện ủy, HĐND-UBND huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, Hội Khuyến học huyện do đồng chí Đỗ Thế Hạnh Chủ tịch Hội khuyến học huyện làm trưởng đoàn công tác tổ chức đi học tập kinh nghiệm các mô hình khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập tại một số huyện của các tỉnh Miền Trung.
    Sáng ngày 02 tháng 11 năm 2017, Hội Khuyến học huyện Quảng Xương đã được Hội Khuyến học huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tỉnh tiếp đón nồng hậu, chân thành và trao đổi nhưng kinh nghiệm về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của huyện. Tới dự với các thành viên trong đoàn công tác của HKH huyện Quảng Xương có các đồng chí đại diện Huyện uỷ, Phòng GD&ĐT và bà Phạm Thị Hồng Vân Chủ tịch HKH huyện Đức Thọ. 
 
Học tập KN 2

    Đoàn công tác HKH Quảng Xương được bà Phạm Thị Hồng Vân trao đổi những nét khái quát về huyện Đức Thọ và đi sâu vào trao đổi những kinh nghiệm về khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập tại địa phương. Về phía HKH huyện Quảng Xương, ông Đỗ Thế Hạnh đại diện đoàn công tác chân thành cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo đón tiếp của HKH huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh và cá nhân bà Phạm Thị Hồng Vân đồng thời đã trao đổi những kinh nghiệm quý báu về công tác khuyến học, khuyến tài và XD XHHT giữa Hội khuyến học huyện Quảng Xương với HKH huyện Đức Thọ.
Học tập KN 3

    Sau buổi giao lưu, trao đổi, đoàn công tác HKH huyện Quảng Xương đã được bà Phạm Thị Hồng Vân Chủ tịch HKH huyện Đức Thọ dẫn đoàn vào dâng hương viếng mộ Cố Tổng Bí thư Trần Phú và tham quan khu lưu niệm Cố Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng ta.
Lê Văn Việt
HKH huyện Quảng Xương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bình luận Facbook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây