Hoạt động giao ban cụm thi đua tổng kết công tác hội năm 2017 của Hội Khuyến học huyện Quảng Xương

Thứ hai - 04/12/2017 15:18
Thực hiện kế hoạch năm 2017 và phát huy công tác giao ban cụm ở quý 1 và quý 2 nhằm bám sát cơ sở cho việc chỉ đạo điều hành công tác hội, Thường trực Hội Khuyến học Quảng Xương tiếp tục tổ chức giao ban cụm tổng kết thi đua năm 2017, triển khai công tác hội năm 2018.
     Đây là nét mới trong hoạt động của Hội nhằm cũng cố hệ thống tổ chức hội cơ sở trên địa bàn toàn huyện và chất lượng hoạt động, phát triển tổ chức hội và phong trào khuyến học khuyến tài. Kết quả giao ban của 6 cụm khuyến học cơ sở gồm 30 xã, thị trấn đã để lại những ấn tượng đối với mỗi cán bộ hội ở cơ sở. 
     Qua giao ban cụm, Thường trực Hội Khuyến học huyện đã nắm được nhiệm vụ cụ thể công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, các giải pháp hay, các việc làm mới của từng đơn vị thực hiện nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2017. Nhiều đơn vị có hoạt động tốt, có việc làm mới như Quảng Ngọc, Quảng Tân, Quảng Đức, Quảng Thái, Quảng Giao …. như việc phát huy vai trò của các dòng họ trong công tác xây dựng tổ chức hội, xây dựng quỹ khuyến học, huy động con em xa quê hương thành đạt hỗ trợ xây dựng quỹ khuyến học ở cơ sở được nhiều tỉ đồng và hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất trường học hàng chục tỉ đồng.
     Giao ban cụm khuyến học là nét mới của Hội Khuyến học huyện Quảng Xương, tạo điều kiện bám sát cơ sở, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ hội, hội viên và quần chúng nhân dân đối với sự nghiệp khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn huyện nhà. 
                                                                                          Lê Văn Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bình luận Facbook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây