Chi Hội Khuyến học trường Tiểu học Quảng Thái trao quà Tết Đinh Dậu 2017

Thứ năm - 19/01/2017 23:06
Chi Hội Khuyến học trường Tiểu học Quảng Thái trao quà Tết Đinh Dậu 2017
     Vừa qua Chi hội khuyến học trường Tiểu học Quảng Thái phối hợp cùng Hội Khuyến học xã Quảng Thái trao quà Tết Đinh Dậu 2017 cho các đối tượng chính sách, hưu trí ốm đau, học sinh nghèo học giỏi đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo nhà trường đối với các gia đình chính sách và học sinh nghèo chăm ngoan học giỏi của trường trong học kỳ 1 năm học 2016-2017.
Q Thái 2

Chi hội cùng HKH xã thăm và chức Tết gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng của địa phương tại 3 gia đình mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng. Thăm và chúc Tết 1 giáo viên lão thành hiện đang đau ốm với phần quà 200.000 đồng. Trao 23 suất học bổng cho học sinh với tổng số tiền là 3.500.000 đồng. Hỗ trợ quỹ khuyến học xã Quảng Thái 2.500.000 đồng.
      Tổng số tiền trao quà và học bổng cho học sinh là 6 800 000 đồng.
Tin bài và ảnh: Chi hội KH trường TH Quảng Thái