Sơ kết 2 năm triển khai Quyết định 281 của Thủ tướng chính phủ và Thông tư 44 của Bộ giáo dục

•   27/04/2018 14:20
  •   85
  •   0

Sáng ngày 19/4, Ban chỉ đạo Xây dựng XHHT huyện đã tổ chức Hội nghị “Sơ kết 2 năm triển khai thực hiện Quyết định 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Thông tư 44/TT-GDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo”. Về dự Hội nghị có các đồng chí Hoàng Mai Tính – Phó bí thư Huyện ủy, Trần Thế Lưu – Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể cấp huyện, thành viên BCĐ XDXHHT huyện; Chủ tịch UBND – Giám đốc TTHTCĐ, Chủ tịch hội khuyến học - Phó Giám đốc TTHTCĐ, thư ký BCĐ XD XHHT các xã, thị trấn.

Tổng kết công tác khuyến học khuyến tài xây dựng xã hội học tập

•   29/01/2018 10:27
  •   69
  •   0

Hội Khuyến học huyện vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, lãnh đạo huyện có các đồng chí Hoàng Mại Tính Phó bí thư huyện ủy, Trần Thế Lưu - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện, Chủ tịch Hội khuyến học 30 xã, thị trấn và các cơ quan đơn vị, trường học trực thuộc.