Website Hội Khuyến học Quảng Xương, điểm đến của niềm tin phát triển

        Công nghệ thông tin đã có mặt ở tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội, từ quản lý nhà nước đến hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội và giáo dục. Công nghệ thông tin như cơm ăn, áo mặc hằng ngày của mỗi con người. Việc sử dụng Internet đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người, là cầu nối không thể tách rời trong cuộc sống hiện đại của nhân loại.
        Chỉ thị 58 được Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa VIII ban hành ngày 17/10/2000 đã xác định: "Công nghệ thông tin là một trong các động lực quan trọng nhất của sự phát triển, cùng với một số ngành công nghệ cao khác đang làm biến đổi sâu sắc đời sống kinh tế, văn hoá, xã hội của thế giới hiện đại. Ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin ở nước ta nhằm góp phần giải phóng sức mạnh vật chất, trí tuệ và tinh thần của toàn dân tộc, thúc đẩy công cuộc đổi mới, phát triển nhanh và hiện đại hoá các ngành kinh tế, tăng cường năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, hỗ trợ có hiệu quả cho quá trình chủ động hội nhập kinh tế quốc tế, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, đảm bảo an ninh, quốc phòng và tạo khả năng đi tắt đón đầu để thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá". 
        Trên tinh thần đó, trang thông tin điện tử của Hội Khuyến học huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa ra đời nhằm mục đích tuyên truyền, quảng bá hình ảnh về Hội Khuyến học, về quê hương, con người vùng đất Quảng Xương giàu truyền thống cách mạng và hiếu học đến đông đảo cán bộ, nhân dân huyện nhà và nhân dân cả nước; phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; cung cấp các văn bản điều hành của Hội Khuyến học Việt Nam, Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa và Hội Khuyến học huyện Quảng Xương. Bên cạnh đó, trang thông tin điện tử của Hội còn là nơi hướng tới giao lưu, trao đổi, học tập của các Hội viên; thông tin các lĩnh vực của cuộc sống như kinh tế, văn hóa và xã hội dựa trên việc trích dẫn lại các thông tin từ nguồn của các cơ quan báo chí, các trang thông tin điện tử khác của Đảng và Nhà Nước theo Luật Báo chí; đồng thời hướng tới kêu gọi các tổ chức, cá nhân giàu lòng nhân ái, vì một tương lai tốt đẹp của xã hội, vì hạnh phúc của các em học sinh, sinh viên có những hoàn cảnh khó khăn khác nhau hãy ủng hộ cho các em qua Quỹ Khuyến học, khuyến tài huyện Quảng Xương.
        Để công tác khuyến học ngày một phát triển, Quỹ Khuyến học huyện nhà ngày một lớn mạnh, Website hoạt động được ổn định rất mong những tấm lòng vàng, những nhà hảo tâm, những người con của quê hương Quảng Xương trên mọi miền đất nước, Hội viên và bạn đọc tích cực đóng góp ý kiến cho website và tài trợ cho Quỹ Khuyến hoc của Hội Khuyến học huyện Quảng Xương!
      Qua đây, Hội Khuyến học huyện cũng sẵn sàng hợp tác, nhận quảng cáo cho các doanh nghiệp, cá nhân cần quảng bá hình ảnh của đơn vị trên Website của Hội tại địa chỉ: 
       http://hoikhuyenhocquangxuong.edu.vn
       Mọi sự hỗ trợ tài chính xin gửi vào tài khoản sau: 
          - Tài khoản Hội Khuyến học Quảng Xương, Số TK: 3751, tại Kho bạc nhà nước huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.
       - Tài khoản Hội Khuyến học Quảng Xương, Số TK: 351 920 101 0784, tại Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam chi nhánh huyện Quảng Xương. 
       Mọi đóng góp bài vở, ý kiến của bạn đọc, cộng tác viên, Hội viên ... xin gửi vào địa chỉ:  Hoikhuyenhocquangxuong@gmail.com
      Những đóng góp vật chất và tinh thần của tất cả chúng ta là món quà vô giá cho cuộc sống này thêm ý nghĩa! Chúng tôi, những người làm khuyến học vô cùng biết ơn những tấm lòng cao quý đó, đồng thời thay mặt tổ chức Hội xin ghi danh sổ vàng và tiếp thu tất cả những đóng góp quý giá của quý vị để trang thông tin điện tử này được truyền đi những thông điệp đầy ý nghĩa nhân văn của con người Việt Nam giàu lòng nhân ái!
QT Website HKH huyện Quảng Xương
Bình luận Facbook
Thống kê
  • Đang truy cập147
  • Hôm nay11,038
  • Tháng hiện tại38,283
  • Tổng lượt truy cập2,871,833
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây