Viettel Quảng Xương phối hợp cùng Hội khuyến học huyện trao quà “Vì em hiếu học” tại xã Quảng Nham

Thứ hai - 30/10/2017 10:50
Sáng ngày 25/10/2017, Chi nhánh Viettel Quảng Xương và Hội khuyến học huyện phối hợp tổ chức trao học bổng chương trình “Vì em hiếu học” cho 10 học sinh nghèo học giỏi tại các trường thuộc xã Quảng Nham là xã đặc biệt khó khăn vùng ven biển.

Chương trình khuyến học “Vì em hiếu học” được Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), Bộ GD&ĐT, Hội Khuyến học Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) thực hiện từ năm 2014, dự kiến triển khai trong 10 năm với tổng kinh phí 260 tỷ đồng.

Nhân dịp này hội khuyến học và Viettel Quảng Xương đã trao cho 10 em học sinh các trường tiểu học Quảng Nham 1, Quảng Nham 2 và Trung học cơ sở Quảng Nham 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Đây là những hoạt động ý nghĩa, thể hiện rõ triết lý kinh doanh hướng đến lợi ích cộng đồng của Viettel, chương trình “Vì em hiếu học” cũng nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới xã hội mà Viettel triển khai nhiều năm qua.

Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn” của “Vì em hiếu học”. Hy vọng những suất học bổng của chương trình sẽ góp phần hiện thực hóa hàng chục nghìn ước mơ của các em học sinh hiếu học trên khắp mọi miền đất nước; có sức lan tỏa cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ đến trường khác của trẻ em nghèo trong đó có trẻ em nghèo hiếu học của huyện Quảng Xương.
                                                                     PV Đài TT huyện Quảng Xương