Tổng Công ty ĐTXD và TM Anh Phát đã dành 5 phần quà cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi của huyện Quảng Xương

Thứ hai - 05/06/2017 14:39
  Thực hiện chương trình "Chung tay ủng hộ Vì người nghèo, không bỏ một ai ở lại phía sau" năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa và hưởng ứng kế hoạch của Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa sẽ đồng hành cùng ngành giáo dục cấp học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giang rộng vòng tay nhân ái, thắp sáng niềm tin cho những học sinh, sinh viên nghèo học giỏi, Tổng Công ty Đầu tư xây dựng và Thương mại Anh Phát đã dành 5 phần quà cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi của huyện Quảng Xương.
    Hội Khuyến học huyện Quảng Xương trân trọng giới thiệu tấm lòng vàng của Tổng công ty: