Công ty Xi măng Long Sơn trao học bổng cho học sinh Tiểu học trên địa bàn tỉnh

Thứ hai - 07/08/2017 08:05
Công ty Long Sơn trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Quảng Xương
Công ty Long Sơn trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Quảng Xương
     Tiếp theo chương trình trao học bổng hằng năm của Công ty Xi măng Long Sơn (thị xã Bỉm Sơn), sáng ngày 2 tháng 8 năm 2017, Công ty Xi măng Long Sơn phối hợp với nhà phân phối Công ty TNHH Long Hường, Công ty CP Thương mại và Vận tải Tân Hoàng Minh và Hội Khuyến học tỉnh tổ chức trao học bổng cho học sinh tiểu học mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh tại Khách sạn Sao Mai, TP Thanh Hóa trước khi các em học sinh bước vào năm học 2017-2018. Công ty Xi măng Long Sơn đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất 4.500.000 đồng cho 100 em học sinh tiểu học thuộc đối tượng con mồ côi, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 10 huyện, thị xã, trong đó huyện Quảng Xương có 10 học sinh.
     Chương trình trao học bổng hằng năm của Công ty đã thể hiện tính nhân văn sâu sắc, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục vượt qua những khó khăn vươn lên học tập.
Lê Văn Việt - HKH Quảng Xương
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên website này mà không ghi rõ nguồn: Hoikhuyenhocquangxuong.edu.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bình luận Facbook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây