Sư thầy Thích Nguyên Từ chụp ảnh lưu niệm cùng Thường trực HKH huyện tại buổi làm việc xây dựng Quỹ

Xây dựng Quỹ Khuyến học, khuyến tài Chùa Vạn Linh nâng cánh ước mơ

•   23/05/2018 04:46:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Sáng nay, 23/5/2018, Thường trực Hội Khuyến học huyện Quảng Xương đã cùng với sư Trụ trì Chùa Vạn Linh xã Quảng Văn, huyện Quảng Xương cùng thỏa thuận ký kết xây dựng Quỹ Khuyến học Chùa Vạn Linh

Viettel Quảng Xương phối hợp cùng Hội khuyến học huyện trao quà “Vì em hiếu học” tại xã Quảng Nham

•   30/10/2017 10:50:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Sáng ngày 25/10/2017, Chi nhánh Viettel Quảng Xương và Hội khuyến học huyện phối hợp tổ chức trao học bổng chương trình “Vì em hiếu học” cho 10 học sinh nghèo học giỏi tại các trường thuộc xã Quảng Nham là xã đặc biệt khó khăn vùng ven biển.

Tổng Công ty ĐTXD và TM Anh Phát đã dành 5 phần quà cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi của huyện Quảng Xương

•   05/06/2017 02:39:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện chương trình "Chung tay ủng hộ Vì người nghèo, không bỏ một ai ở lại phía sau" năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa và hưởng ứng kế hoạch của Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa sẽ đồng hành cùng ngành giáo dục cấp học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giang rộng vòng tay nhân ái, thắp sáng niềm tin cho những học sinh, sinh viên nghèo học giỏi, Tổng Công ty Đầu tư xây dựng và Thương mại Anh Phát đã dành 5 phần quà cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi của huyện Quảng Xương.
    Hội Khuyến học huyện Quảng Xương trân trọng giới thiệu tấm lòng vàng của Tổng công ty:

Danh sách sinh viên của huyện Quảng Xương nhận học bổng “Nâng cánh ươc mơ”

•   23/01/2017 10:58:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Theo danh sách Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa, gồm 12 sinh viên. Tuy nhiên trong số này có 2 sinh viên có hộ khẩu gia đình thuộc Thị xã Sầm Sơn.
Thông báo:
Đề nghị các xã, thị trấn có sinh viên thông báo cho các em được nhận học bổng Nâng cánh ước mơ và HB Lê Khả Phiêu (có danh sách dưới đây) đúng 13 giờ ngày mùng 5 tết tức ngày 01/02/2017 có mặt tại Hội trường 25 B của Ủy ban nhân dân tỉnh để làm các thủ tục nhận học bổng. Khi đi mang theo thẻ sinh viên và chứng minh thư, còn đối với học sinh nhận thưởng từ Quỹ KH, KT Lê khả Phiêu thì mang thẻ học sinh. Sau khi làm thủ tục xong Hội sẽ mời cơm sinh viên rồi sang Nhà hát Lam Sơn để truyền hình trực tiếp. Buổi tối nếu em nào không có chỗ ở lại thì liên hệ với Hội Khuyến học tỉnh để Hội sắp xếp chỗ ở miễn phí.

Danh sách sinh viên được nhận học bổng từ “Quỹ Khuyến học Doãn Tới” của huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa năm 2017

•   21/01/2017 08:49:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Danh sách sinh viên được nhận học bổng từ “Quỹ Khuyến học Doãn Tới” của huyện Quảng Xương, tại tỉnh Thanh Hóa năm 2017
(Theo Quyết định số 02 QĐ/HKH-TH, ngày 18 tháng 01 năm 2017 của Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa)

QĐ03

Danh sách học sinh nhận học bổng Gia đình Nhà giáo Lê Bá Hưng

•   21/01/2017 07:49:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Danh sách học sinh được nhận học bổng Gia đình Nhà giáo Lê Bá Hưng tết Đinh Dậu 2017

Đồng chí Lê Huy Kỳ - Phó  Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại lễ tiếp nhận Quỹ

Hội khuyến học huyện Quảng Xương: Tiếp nhận ủng hộ quỹ khuyến học của Cựu học sinh khóa 31 Trường THPT Quảng Xương I

•   15/12/2016 03:51:58 PM
  •   Đã xem: 1920
  •   Phản hồi: 0

Vừa qua, Hội khuyến học huyện đã tổ chức lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ khuyến học của cựu học sinh khóa 31 (1992 - 1995) Trường THPT Quảng Xương I. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Huy Kỳ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Hoàng Mai Tính - Phó Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong ban Thường vụ Huyện ủy – Thường trực HĐND – UBND huyện, lãnh đạo các ngành, đoàn thể cấp huyện.

THƯ KÊU GỌI

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN QUẢNG XƯƠNG CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc       Quảng Xương, ngày 15 tháng 8 năm 2016 THƯ KÊU GỌI Ủng hộ Quỹ Khuyến học, khuyến tài huyện...